CÔNG TY TNHH MTV HÀ QUANG ANH

CÔNG TY TNHH MTV HÀ QUANG ANH

CÔNG TY TNHH MTV HÀ QUANG ANH

CÔNG TY TNHH MTV HÀ QUANG ANH

CÔNG TY TNHH MTV HÀ QUANG ANH
CÔNG TY TNHH MTV HÀ QUANG ANH
Hotline: 0918.508.719
Email: dangvanquang64@yahoo.com.vn
Language:
Giới thiệu

 

             Công ty TNHH MTV HÀ QUANG ANH là một công ty trẻ. Tuy mới thành lập từ ngày 16 tháng 5 năm 2008 đến nay nhưng đã từng bước khẳng định được uy tín cũng như thương hiệu của mình trên thương trường. Trải qua bao biến động của thị trường, công ty đã có những bước phát triển vững chắc và tỏ rõ là một công ty có nhiều ưu thế trên lĩnh vực cơ khí chế tạo các sản phẩm phục vụ ngành xây dựng, công nghiệp chế biến, xử lý chất thải v.v.. Với thế mạnh từ khâu thiết kế, chúng tôi có thể biến những nhu cầu khó diễn đạt của khách hàng, những ý tưởng không nhìn thấy hình hài thành những sản phẩm thoả mãn nhu cầu quí khách, hoàn toàn có thể chế tạo trong nước với giá thành dễ chấp nhận. Là một công ty hoạt động mạnh trong lĩnh vực cơ khí chế tạo, có một đội ngũ cán bộ giỏi, được trang bị máy móc tốt, chúng tôi đã chế tạo những sản phẩm cơ khí phục vụ các ngành xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp, chế biến thực phẩm...thay thế hoàn toàn những thiết bị ngoại nhập với chất lượng cao, giá thành tốt. Theo đà phát triển của đất nước, ngày càng có thêm nhiều nhà máy thì vấn đề bảo đảm môi trường sống trong lành là một nhu cầu bức thiết. Các nhà máy chế biến sẽ thải ra khói, nước thải, những phụ phẩm... nếu không được xử lý sẽ gây hại cho môi trường.
 
 
Chúng tôi có thễ biến những cái tưởng chừng như bỏ đi đó thành tiền. Trong nhưng năm qua những sản phẩm chúng tôi đã góp mặt trên thị trường bao gồm:
          1) Thiết bị nhiệt. - Lò hơi & lò sấy các loại dùng nhiên liệu có sẵn trên thị trường như than,củi, vỏ hạt điều, chấu, mùn cưa, khí biogas... - Các thiết bị sấy băng tải, lồng sấy, tháp sấy dùng trong ngành chế biến thực phẩm, các sản phẩm dùng trong chăn nuôi, nông nghiệp.
          2) Các thiết bị dùng trong xây dựng. - Các hệ sàn thao tác, hệ dầm DOKA tải trong lớn trong xây dựng nhà cao tầng, các thiết bị che chắn công trình... - Thiết kế chế tạo các loại gông , các gối giằng dùng cho cẩu tháp, các thiết bị nâng hạ. - Thiết kế chế tạo các hệ cọc xoắn, neo, roto xoắn, dàn ép cọc dùng trong thử tải cầu đường, xây dựng dân dụng, nhà xưởng, công nghiệp. - Chế tạo, sửa chữa các thiết bị thuỷ lực, chuyển đổi công năng các máy xúc, máy đào, máy khoan ép cọc nhồi.
           3) Thiết kế chế tạo các bồn bể, các thiết bị dùng trong sản xuất bia,rượu, xăng dầu.
           4) Thiết kế chế tạo các thiết bị, máy móc cơ khí đặc chủng không có sẵn trên thị trường theo yêu cầu khách hàng, các thiết bị cơ khí dân dụng. - Hiện nay chúng tôi đang chế tạo, nâng cấp rất nhiều các dây chuyền chế biến tinh bột sắn, dây chuyền ép bã sắn, sấy bã sắn, dây chuyền sấy và chế biến mủ cao su, các đường ống trong công nghệ chế biến mủ cao su dùng hơi hay dùng dầu tải nhiệt chất lượng rất đảm bảo và ổn định với giá cả hợp lý. Thị trường chế biến tinh bột sắn, chế biến mủ cao su ở Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước và các tỉnh lân cận hiện nay đang đòi hỏi thay đổi công nghệ để tiết giảm chi phí nhằm nâng cao thế cạnh tranh trên thị trường đang là những thị thường tiềm năng của công ty chúng tôi. Với lợi thế về chất lượng, giá cả phải chăng và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, chúng tôi ngày càng được sự tín nhiệm đông đảo của khách hàng. Chúng tôi đang thực hiện những đơn hàng chế tạo dây chuyền chế biến tinh bột sắn cung cấp cho Campuchia, Lào...
          5) Thiết kế, thi công các dạng nhà tiền chế, nhà xưởng.
          6) Thiết kế thi công các hầm xử lý biogas, các hệ thống đường ống,van, các lò đốt, máy phát điện dùng biogas.
                                                                                                                                                                      TP.HỒ CHÍ MINH NGÀY 27 THÁNG 06 NĂM 2018
                                                                                                                                                                                GĐ: ĐẶNG VĂN QUANG
                                                                                                                                                                              Email: dangvanquang64@yahoo.com.vn
Hình ảnh công ty
Download tài liệu
Video - Clip
Đối tác của HQA
Đăng ký nhận tin từ HQA

Hãy đăng ký để nhận thông tin khuyến mãi hot & mới nhất từ chúng tôi